Tin ngoại khóa tổ ngữ văn

Với mong muốn thắp sáng ngọn lửa say mê văn học, bổ sung cho các học sinh những hiểu biết tổng thể về văn hóa – văn học dân tộc đồng thời phát huy năng khiếu văn nghệ của các em, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường chiều ngày 3/11/ 2015, Tổ Ngữ văn trường THPT Na Rì đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo thông qua các làn điệu dân ca địa phương” cho 863 học sinh trong trường trường.

Với mong muốn thắp sáng ngọn lửa say mê văn học, bổ sung cho các học sinh những hiểu biết tổng thể về văn hóa – văn học dân tộc đồng thời phát huy năng khiếu văn nghệ của các em, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường chiều ngày 3/11/ 2015, Tổ Ngữ văn trường THPT Na Rì đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo thông qua các làn điệu dân ca địa phương cho 863 học sinh trong trường trường.

Tại đây các thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức các tiết mục hát then, shi lượn đậm đà bản sắc dân tộc như, “Cằm slắng noọng slon slư ”, “Kỷ niệm vằn 20/11”... nghe các bài hát đậm chất dân ca như “Bèo dạt may trôi”, “Dân ca ba miền” và cùng nhau xem trích đoạn kịch “Tấm Cám” hài hước, hóm hỉnh do các em học sinh khối 10 chuẩn bị.