Tin hoạt động ngoại khóa của tổ Ngoại ngữ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 , Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2015, tổ Ngoại ngữ trường THPT Na Rì đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá cho 863 học ssinh cùng toàn thể các giáo viên trong trường.

Buổi ngoại khóa thực sự tạo một môi trường giao lưu, học tập ngoại ngữ, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tiến tới tăng cường khả năng khai thác, tìm tòi các tài liệu bằng tiếng Anh phục vụ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, giáo viên và học tập, rèn luyện của học sinh trong nhà trường. Giúp các em học sinh khơi dậy tiềm năng, bổ sung kiến thức cho các em. Hơn nữa giúp các em học sinh thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh hơn.

Với mục đích tạo cơ hội thực hành sử dụng ngoại ngữ cho học sinh, và tạo không khí thư giãn sau quá trình học tập trung, căng thẳng, đặc biệt nhằm tiếp thêm động lực học tập cho các em, chương trình sinh hoạt ngoại khoá đã được tổ chức với nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn.