Hội thi "Nét đẹp văn hóa công sở" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015.

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2015, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường THPT Na Rì đã tổ chức Hội thi "Nét đẹp văn hóa công sở" năm 2015.

Tham gia hội thi có 11 thí sinh là công đoàn viên đến từ các tổ chuyên môn và văn phòng của nhà trường. Các thí sinh đã trải qua ba phần thi gồm: phần thi trang phục công sở, phần thi năng khiếu và phần thi ứng xử. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của toàn thể cán bộ nhân viên trong trường. Rất đông học sinh và nhân dân sinh sống gần trường đã đến xem và cổ vũ nhiệt tình.Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cô giáo Đinh Thị Trang (Tổ Xã hội), giải nhì cô giáo Nguyễn Thị Na (Tổ Toán- Tin), giải ba cô giáo Lục Thị Thu Hoài (Tổ Ngữ văn) và hai giải khuyến khích cho cô giáo Dương Thị Huyền (Tổ Lý- Hóa- Công nghệ) và cô giáo Nông Thị Hiền (Tổ Ngữ văn).

Những hoạt động văn hóa như thế này chính là dịp để chị em giáo viên thể hiện tài năng, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, tạo không khí phấn khởi để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình.

Hội thi "Nét đẹp văn hóa công sở" đã kết thúc thành công.